Logo hoctoan.net
  TRUNG TÂM HỌC TOÁN hoctoan.net  
  Tự học toán cấp 3, Gia sư toán qua mạng  
   
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn
Đăng ký
Chương trình
Form mẫu
Liên hệ
 

Cha mẹ dạy toán cho con như thế nào?

Rất nhiều phụ huynh trong chúng ta ai cũng đã từng dạy con học, tuy nhiên không phải lúc nào kết quả cũng được như ý. Đặc biệt đối với môn Toán. Có thể nói việc cha mẹ có kiến thức để dạy con học nhưng không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng trở thành thầy, cô giáo tại gia của con. Bởi ngoài kiến thức thì còn rất nhiều yếu tố cần và đủ khác nữa... Vậy nên, việc ta càng gắng giảng giải một phép toán cho con thì con càng tỏ ra không hiểu là chuyện không hiếm đối với mỗi gia đình. Những buổi học như vậy sẽ làm tâm lý cả cha mẹ và con cái đều chán nản, không khí buổi học trở nên mệt mỏi và căng thẳng. Nếu chúng ta cứ tiếp diễn những buổi học như vậy thì hậu quả sẽ khiến con chúng ta ngại học và lâu dần sẽ sợ học Toán.

Để khắc phục những khó khăn trên, thường cha mẹ sẽ nghĩ ngay đến việc gửi con tới các lớp học thêm. Đó là một cách lựa chọn. Tuy nhiên với lựa chọn này sẽ mất thời gian, công sức đi lại đưa đón hàng ngày trong thời buổi giao thông phức tạp, nguy hiểm khó lường như hiện nay và chưa kể đến rất nhiều hệ lụy phát sinh khác nữa.

Trong thời đại công nghệ số 4.0 ngày càng phát triển, nhà nhà người người đang tham gia vào thế giới kết nối kỳ diệu này, hoctoan.net sẽ giúp việc học Toán trở nên thân thiện, gần gũi hơn, xóa nhòa khoảng cách về không gian địa lý. Hơn thế nữa, hoctoan.net định hướng người học theo phương pháp tự học, tự làm bài, tự kiểm tra kết quả. Nếu trong quá trình làm bài tập gặp những bài toán khó, hoctoan.net sẽ có phần gợi ý, giúp người học nhanh chóng tìm ra hướng giải. Với phương pháp tự học này không những giúp người học đào sâu, nhớ lâu mà còn rèn tính kiên trì, độc lập cho người học.

Hoctoan.net là website học toán trên mạng, cung cấp Chương trình lý thuyết toán cấp II và cấp III hoàn toàn miễn phí. Hoctoan.net chỉ thu mức phí rất nhỏ đối với phần bài tập toán cấp III. Ngoài ra hoctoan.net còn hướng dẫn giải toán cấp II qua mạng theo yêu cầu của người học.

ThuyHang-0903 400 120

Quay lại: Phương pháp học toán giỏi Xem tiếp: Cách làm bài thi tốt

Phản hồi

Banner odau.info chúc mừng năm mới 2021
 
Địa chỉ - Chỉ đường Cẩm nang - Tư vấn Giáo dục - Du học