Logo hoctoan.net
  TRUNG TÂM HỌC TOÁN hoctoan.net  
  Tự học toán cấp 3, Gia sư toán qua mạng  
   
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn
Đăng ký
Chương trình
Form mẫu
Liên hệ
 

Hướng dẫn và qui định đăng ký thành viên tại hoctoan.net

Quý khách (phụ huynh, các em học sinh, khách thăm trang web) có thể:

- Xem lý thuyết toán, công thức toán cấp 2 và cấp 3, đề toán cấp 3 miễn phí trên website này (Không cần đăng ký).

- Xem các chuyên mục Cẩm nang - Tư vấn và Giáo dục - Du học với cực nhiều nội dung bổ ích cũng miễn phí trên website này.

- Đăng ký thành viên để học gia sư toán cấp 2 và cấp 3 hoặc tự học toán cấp 3 có hướng dẫn. Sau khi đăng ký thành viên, quý khách có thể nhận học thử miễn phí 15 ngày hoặc nhận giảm học phí 50%. Sau khi học thử nếu muốn học tiếp vui lòng trả phí.

1/ Đăng ký thành viên: nhấn đây Chú ý: sau khi đăng ký nhớ kiểm tra e-mail (dùng để đăng ký) trong 24 giờ để xác thực e-mail mới hoàn thành việc đăng ký.

2/ Thanh toán phí bằng chuyển khoản qua ngân hàng

- Thông tin thanh toán sẽ được chúng tôi gửi bằng email từ email tdaytoan@gmail.com và chỉ những email gửi từ email tdaytoan@gmail.com mới có giá trị.

- Nội dung: Trả phí tài khoản: "abc@email.com" số điện thoại "0123...87" số tiền: "... đồng" với:

+ "abc@email.com" là e-mail hoặc "0123...87" là số điện thoại của học sinh khi đăng ký. E-mail và số điện thoại của học sinh khi đăng ký cần chính xác, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khai không chính xác thông tin e-mail và số điện thoại của học sinh.

+ Số tiền dựa trên "gói" dịch vụ qui định dưới đây

3/ Mức học phí

3.1/ Phí Gói dịch vụ cho học toán cấp 3:

3.1.1/ Học toán theo đề có sẵn: có hơn 4500 đề toán các dạng, từ dễ đến khó, bao gồm đề trắc nghiệm để học sinh tự học, học sinh tự xem đề trên trang web này không mất phí. Để học toán hiệu quả hơn, học sinh được cung cấp đáp số và hướng dẫn từng bài thì cần trả phí thành viên 50.000 đồng /1 tháng

3.1.2/ Nếu cần bài giải hoàn chỉnh, học sinh cần trả thêm phí như sau:

- Trả trước tiền để mua bài giải hoàn chỉnh: số tiền trả trước từ 100.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Phí mua bài giải đại số, lượng giác, giải tích: 30.000 đồng/bài. Phí mua bài giải hình học: 20.000 đồng/bài

3.1.3/ Phí học gia sư toán cấp 3: 400.000 đồng/ tháng

3.2/ Phí Gói dịch vụ cho học toán cấp 2:

3.2.1/ Phí học gia sư toán cấp 2: 200.000 đồng/ tháng

3.2.2/ Gói dịch vụ ôn luyện thi: tùy chương trình ôn luyện thi và thời gian để ôn luyện thi theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có mức phí cụ thể. Xin liên hệ với chúng tôi.

4/ Qui định:

4.1/ Phí thành viên và phí học gia sư không được hoàn trả và không được chuyển sang tài khoản khác nếu sau khi thanh toán không học nữa.

4.2/ Phí trả trước (nếu còn và đủ) có thể chuyển sang phí thành viên hoặc phí học gia sư hoặc chuyển sang tài khoản khác.

4.3/ Đối với học toán cấp 3 theo đề có sẵn:

+ Thời gian chúng tôi gửi bài (đáp số, hướng dẫn hoặc bài giải hoàn chỉnh) là 10 - 60 phút từ khi nhận được yêu cầu trong khung giờ từ 8:00 đến 21:00 hàng ngày (theo giờ Việt nam). Những yêu cầu gửi sau 21:00 giờ hàng ngày được tính lùi thành 8:00 sáng hôm sau.

+ Số lượng bài (đáp số, hướng dẫn) không quá 150 bài / tháng. Nếu nhiều hơn xin gửi thêm phí thành viên.

+ Số lượng bài giải hoàn chỉnh không giới hạn miễn số tiền trả trước đủ để mua dịch vụ .

+ Đối với thành viên gửi báo cáo bài sai, chúng tôi thưởng tiền vào tài khoản cho tài khoản gửi đến sớm nhất và báo cáo đúng và đủ:

++ Nếu sai lỗi đánh máy ảnh hưởng tới kết quả bài, sai đáp số do đánh máy: tặng 10.000 đồng vào tài khoản thành viên

++ Nếu sai cách giải: tặng 50.000 đồng vào tài khoản thành viên với điều kiện có bài giải đúng và đủ.

4.4/ Đối với học toán gia sư (cấp 2 và cấp 3):

+ Thời gian chúng tôi gửi bài (đáp số, hướng dẫn hoặc bài giải hoàn chỉnh) là 1 - 6 giờ từ khi nhận được yêu cầu trong khung giờ từ 8:00 đến 17:00 hàng ngày (theo giờ Việt nam). Những yêu cầu gửi sau 17:00 giờ hàng ngày được tính lùi thành 8:00 sáng hôm sau.

+ Nếu yêu cầu dịch vụ gia sư nhanh: Thời gian chúng tôi gửi bài (đáp số, hướng dẫn hoặc bài giải hoàn chỉnh) là 30-60 phút từ khi nhận được yêu cầu trong khung giờ từ 8:00 đến 17:00 hàng ngày (theo giờ Việt nam) thì phí tăng gấp đôi. Tuy nhiên, hiện nay, chúng tôi vẫn lấy giá như trên mà cung cấp dịch vụ gia sư nhanh.

4.5/ Gia sư toán gồm 3 chương trình:

+ Chương trình 1: Kiểm tra bài giải: Kiểm tra bài giải của học sinh, chỉ ra bài sai và đưa ra hướng dẫn và đáp số đúng. Học sinh chụp ảnh bài làm gửi email cho chúng tôi, sau đó chúng tôi gửi kết quả. Số lượng bài kiểm tra không quá 300 bài / tháng. Nếu nhiều hơn xin gửi thêm phí thành viên.

+ Chương trình 2: Giải đáp bài khó: Đưa ra hướng dẫn và đáp số, trường hợp cụ thể nếu cần thiết là đưa ra bài giải ngắn gọn đối với bài khó hoặc học sinh chưa hiểu rõ. Học sinh cần chụp ảnh đề bài cần trợ giúp, gửi email cho chúng tôi và chờ trả lời của chúng tôi. Số lượng bài giải đáp không quá 100 bài / tháng. Nếu nhiều hơn xin gửi thêm phí thành viên. Chú ý: đối với một số bài khó ngoài chương trình phổ thông, chúng tôi có thể từ chối giảng giải hoặc nhận với mức phí và thời gian thỏa thuận riêng.

+ Chương trình 3: Giao bài: Giao bài theo yêu cầu của phụ huynh hoặc học sinh. Tất nhiên, sau đó là hướng dẫn và chữa bài những bài đó.

4.6/ Tất cả các dịch vụ chúng tôi gửi - nhận qua e-mail. Nếu học sinh yêu cầu, chúng tôi có thể thay bằng Zalo hoặc Viber

- Nội dung trang này có thể thay đổi mà không báo trước

- Các form mẫu chúng tôi sẽ sử dụng có trong thực đơn Form mẫu

quang cao
 
Địa chỉ - Chỉ đường Cẩm nang - Tư vấn Giáo dục - Du học