Logo hoctoan.net
  TRUNG TÂM HỌC TOÁN hoctoan.net  
  Tự học toán cấp 3, Gia sư toán qua mạng  
   
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn
Đăng ký
Chương trình
Form mẫu
Liên hệ
 

Chọn nước để đi du học

Theo kinh nghiệm của hoctoan.net có những lựa chọn về đất nước để đi du học như sau:

- Du học Mỹ: rất nhiều trường để lựa chọn, đa dạng ngành học. Chi phí khá đắt đỏ nhưng nhiều khả năng được hỗ trợ tài chính đến 100% học phí (không mất học phí), nhiều cơ hội làm thêm, nhiều cơ hội ở lại Mỹ làm việc.

- Du học Canada: thu hút du học sinh bởi chất lượng sống tốt, môi trường an toàn, bằng cấp có giá trị và đặc biệt học phí và chi phí sinh hoạt ở Canada rẻ hơn hẳn so với Mỹ và Anh. Nhiều cơ hội ở lại làm việc và định cư vì chính sách Canada khá mở.

- Du học Anh quốc: Rất đắt, học bổng không nhiều dù có thì cha mẹ vẫn phải lo thêm 1 khoản lớn. Ngành học thế mạnh là kinh doanh, tài chính.

- Du học châu Âu: Đức, Pháp, Ý, Tây ban nha,...: Hầu hết không mất tiền học. Cũng tương đối đắt đỏ nhưng nhiều cơ hội làm thêm, nhiều cơ hội ở lại làm việc. Ngành học thế mạnh là kỹ thuật, du lịch, khách sạn, thời trang,... Tiếng Anh không được sử dụng rộng rãi, thường phải học bằng ngôn ngữ của nước đến.

- Du học Úc: Úc cũng là lựa chọn của nhiều gia đình. Đây là nước nói tiếng Anh giống như Anh, Mỹ, Canada. Thời gian học ngắn, rất nhiều cơ hội làm thêm trong thời gian học, sau khi học xong có thể xin làm việc và định cư lại Úc. Ngành học thế mạnh là kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ thông tin...

- Du học châu Á: Du học Nhật, Hàn quốc với thế mạnh là chi phí không quá cao và cơ hội ở lại làm việc khá cao, ngành học đa dạng thêm nữa là sau khi du học còn có vốn tiếng Nhật, Hàn rất dễ tìm việc tốt ở Việt nam.
+Du học Singapore, Trung quốc

- Trường quốc tế ở Việt nam như RMIT (Úc) là lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ không muốn xa con. Năm cuối có thể trải nghiệm ở nước ngoài.

Quay lại: Chọn thời điểm đi du học Xem tiếp: Lộ trình chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn du học Mỹ

Phản hồi

Banner odau.info chúc mừng năm mới 2021
 
Địa chỉ - Chỉ đường Cẩm nang - Tư vấn Giáo dục - Du học